Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ tại kì nghỉ mát tại Cửa Lò của cán bộ, công nhân viên Sơn Hà SSP Việt Nam

Từ ngày 23-25/07/2017 Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam tổ chức chương trình nghỉ mát kết hợp Team building với chủ đề ” Sóng tình” . Chuyến đi thú vị và đầy ắp tiếng cười như tiếp thêm lửa nhiệt tình và năng lượng cho anh chị em trong công ty .

Bãi biển xinh đẹp Cửa Lò là nơi các CBCNV của Sơn Hà SSP Việt Nam cùng tham gia những trò chơi đồng đội kết nối tình thân, tăng thêm sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Qua những trò chơi Team building và giải đấu bóng đá, kéo co mọi người đã thể hiện được tình đồng đội, sự khéo léo,phối hợp nhịp nhàng, thẩm mỹ tinh tế và khát khao chiến thắng. Không khí vui tươi, sôi động đã khuấy động một góc biển trời Cửa Lò, thu hút cả những người dân địa phương cùng đến xem và tham gia cổ vũ hết mình.

Không chỉ tham gia các trò chơi team building và giải bóng đá, kéo co các thành viên của Sơn Hà SSP Việt Nam còn tham dự vào đêm Gala Dinner với màn trình diễn Thời trang kinh dị “cười ra nước mắt” đến từ các anh chị em chi nhánh.Cùng với đó không thể bỏ qua những âm thanh sôi động và không kém phần mê hoặc làm nổ tung sân khấu Gala Dinner “Sóng tình” , đặc biệt là những giây phút vô cùng hài hước đến từ MC Tiến Vũ.

Đêm cuối cùng ở Cửa Lò, “500 anh em” Sơn Hà SSP Việt Nam lại quây quần bên ánh lửa trại, cùng khoác vai nhau hát vang những bài ca, cùng nhau tạo ra những điệu nhảy vừa quái, vừa quẩy, vừa vô cùng sexy, cùng nhau nhâm nhi thưởng thức những bình rượu cần.

Chuyến đi tuy kết thúc nhưng tất cả niềm vui và mọi kỷ niệm đẹp luôn còn đọng lại mãi trong trái tim tất cả mọi người, tất cả CBCNV cùng cố gắng hết mình, làm việc thật tốt để kết quả hoạt động sản suất kinh doanh của công ty ngày càng tốt hơn và có cơ hội trải nghiệm nhiều sự kiện khác của Sơn Hà SSP Việt Nam